Bạn đang ở đây

"CÂY XƯƠNG RỒNG MẠNH MẼ" - PHẠM QUỲNH ANH CHIA SẺ BÍ QUYẾT DẠY CON

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh ra mắt MV “Cây xương rồng mạnh mẽ” như một lời nhắn gửi yêu thương, mong muốn con sống mạnh mẽ như những cây xương rồng.

 

Sau khi ra mắt ca khúc “Điều gì đến sẽ đến” song ca cùng Ưng Hoàng Phúc, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã cho ra mắt ca khúc “Cây xương rồng mạnh mẽ” với chủ đề về tình mẹ con đề khẳng định quyết tâm của bà mẹ hai con trên chặng đường âm nhạc.

 

 

Cây xương rồng mạnh mẽ được ca sĩ Phạm Quỳnh Anh trình bày rất trọn vẹn (ảnh:internet)

 

Ca khúc này được xem như là một món quà mà nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung dành tặng riêng cho ca sĩ Phạm Quỳnh Anh sau lần hợp tác ca khúc “Nơi đâu bán phép màu”. Nhạc sĩ tin rằng, Phạm Quỳnh Anh sẽ là ca sĩ thể hiện tốt nhất đứa con tinh thần của mình.

 

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung ủng hộ cách nuôi dạy con của bà mẹ 2 con này (ảnh:internet)

Bằng tình yêu thương con vô bờ bên, cách nuôi dạy con đúng đắn, cô đã thể hiện ca khúc này rất trọn vẹn  bộc lộ được sự mạnh mẽ của người phụ nữ.

 


Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh luôn dành tình yêu thương đúng đắn cho con của mình (ảnh:internet)

 

Trong ca khúc này, cô không trực tiếp đóng vai, xuyên suốt ca khúc là hình ảnh người mẹ mạnh mẽ, kiên quyết trong việc dạy dỗ con của mình với hi vọng con sẽ đủ mãnh mẹ vượt qua những vấp ngã của cuộc đời.

 

 

Sự trưởng thành của những người con nhờ vào bí quyết nuôi dạy con của những người mẹ (ảnh:internet)


Hình ảnh người mẹ vô cùng xót xa trước việc con mình bị té ngã, bị đám bạn trêu trọc. Hình ảnh người mẹ phải kìm nén cảm xúc đẩy đứa con mình xuống hồ bơi, nước mắt lưng tròng. Nhưng cuối cùng những đứa con đấy là dũng cảm đứng dậy đối đầu với những khó khăn đó. Đây cũng là cách mà cô nuôi dạy con của mình: con hãy sống tự thân, tự đối diện với khó khăn của mình và phải mạnh mẽ như cây xương rồng!

 

 

people like INLOOK.VN fanpage