Bạn đang ở đây

H'HEN NIÊ KÊU GỌI GIÚP MẪU 25 TUỔI BỊ UNG THƯ GIAI ĐOẠN CUỐI

Hoa hậu chia sẻ tình trạng nguy kịch của người mẫu Kim Anh, người mắc bệnh ung thư buồng trứng đã vài năm qua.

 

 

Trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê đăng tải bài viết kêu gọi sự giúp đỡ của các đồng nghiệp, mạnh thường quân dành cho người mẫu trẻ Kim Anh. Cô viết: "Khi thấy một người cùng làm nghề gặp phải khó khăn, chị em chúng ta nên đoàn kết và giúp bạn sớm vượt qua và đi diễn trở lại". 

H'Hen Niê còn muốn rủ mọi người cùng tới bệnh viện thăm Kim Anh. Tuy nhiên, vì bận chuẩn bị lên đường về quê trong hôm nay (6/1), cô dời chuyến thăm bạn tới khi trở lại Sài Gòn.

Kim Anh trình diễn thời trang khi còn khỏe mạnh

Kim Anh sinh năm 1993, là người người mẫu tự do tại TP HCM. Khi đang học năm cuối đại học, cô phát bệnh ung thư buồng trứng và phải bỏ dở công việc người mẫu. Khi đó, bệnh của cô đã ở giai đoạn ba. Cô đã làm phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng phải nhưng bệnh tình ngày càng trầm trọng hơn. Hiện, Kim Anh điều trị giai đoạn cuối tại khoa Nội, Bệnh viện Ung bướu TP HCM. Sức khỏe yếu khiến cô không thể tự sinh hoạt bình thường. Mỗi tháng, tiền thuốc tiêu tốn của gia đình 15 triệu đồng. Hoàn cảnh gia đình cô khá khó khăn, mọi sinh hoạt trong gia đình đều trông chờ từ công việc lái xe ôm của mẹ.

Hình ảnh hiện tại của Kim Anh

Trên trang cá nhân của Kim Anh đăng tải bức ảnh cô đang nằm viện kèm lời nhắn nhủ: "Nếu bạn đang hạnh phúc, bạn có thể chia sẻ chút may mắn và hạnh phúc đó cho tôi được không"? Dòng trạng thái này khiến nhiều người xúc động.

Bên cạnh hoa hậu H'Hen Niê, nhiều người mẫu như Chà Mi, Hạ Vy, Phương Đài, Lê Thanh Thảo... cũng đồng loạt kêu gọi khán giả chuyển khoản để ủng hộ trực tiếp đến Kim Anh. Người mẫu Dương Yến Phi viết: "Tôi nhớ có lần đi diễn ở Campuchia và gặp Kim Anh. Hai năm thôi mà cô ấy đã khác quá, gương mặt và thân hình gầy gò đến mức không nhận ra. Phi vẫn nhớ nụ cười tươi trẻ và sự thân thiện của Kim Anh. Xin hãy giúp bạn ấy có thêm động lực để vượt qua khó khăn này".

Theo vnexpress.net

people like INLOOK.VN fanpage