Bạn đang ở đây

Rihanna rắc... ma tuý lên đầu vệ sĩ?

Trong lễ hội âm nhạc Coachella diễn ra mới đây tại Mỹ, nữ ca sĩ bốc lửa Rihanna đã sử dụng một thứ bột trắng khiến các fan hâm mộ nghi ngờ đó là ma túy.

Rihanna rắc... ma tuý lên đầu vệ sĩ?
 

Rihanna rắc... ma tuý lên đầu vệ sĩ?
Thứ bột trắng Rihanna rắc lên đầu vệ sĩ bị nghi là ma túy 

 

Tại lễ hội âm nhạc Coachella năm nay, công chúa nhạc R&B đã quậy tưng bừng. Đỉnh điểm của sự quá khích, người đẹp 24 tuổi đã bắt người vệ sĩ kiệu cô lên cổ. Sau đó cánh săn ảnh chụp được cảnh Rihanna rắc một thứ bột trắng lên đầu chàng vệ sĩ.

Ngay sau khi tấm hình được đăng tải trên Facebook, có khoảng 1000 fan hâm mộ đã bài tỏ những quan ngại về khả năng người đẹp Barbados dùng "hàng trắng".

Một fan hâm mộ có nick là Trubeauty8 chia sẻ “Hình như cô ấy sử dụng ma túy. Nếu đúng là như vậy thì chỉ còn con đường chết. Tôi có đứa con gái 10 tuổi và tôi không muốn nó xem cảnh này”. Một fan hâm mộ khác có nick là astock913 còn gay gắt hơn “Tôi yêu âm nhạc của cô ấy nhưng không thích lối sống của cô ấy. Hy vọng cô ấy làm chủ được cuộc sống của mình để chúng tôi không phải chứng kiến một Whitney Houston thứ hai”.

Rihanna rắc... ma tuý lên đầu vệ sĩ?

Công chúa R&B biểu diễn tại Lễ hội âm nhạc

 

Hiện chưa có phản hồi gì từ phía Rihanna về những bình luận trên của các fan hâm mộ. Tuy nhiên, đây cũng sẽ là một bài học cảnh tỉnh cho nữ ca sĩ. Nếu thực sự dính với “nàng tiên nâu”, cô không chỉ sẽ mất đi nhiều fan hâm mộ mà có thể còn mất đi sinh mạng giống như đàn chị Whitney Houston mới đây.

 
Theo VTCNews
people like INLOOK.VN fanpage