Bạn đang ở đây

TRƯƠNG BÁ CHI VẪN DÀNH NHIỀU TÌNH CẢM CHO TẠ ĐÌNH PHONG

Chuyện tình ba người giữa Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi - Vương Phi luôn là một chủ đề gây chú ý trên các phương tiện truyền thông xứ hương cảng trong gần một thập kỷ nay. Trong khi Đình Phong đang hạnh phúc với Vương Phi thì Bá Chi vẫn lẻ bóng một mình.

 

Tạ Đình Phong từng quyết định quay về với Trương Bá Chi sau khi Vương Phi lập gia đình với Lý Á BẰng vào năm 2004. Hai năm sau ngày bạn gái cũ lên xe hoa và sinh con gái, Tạ Đình Phong ngỏ lời cầu hôn Trương Bá Chi. Họ tổ chức hôn lễ “bí mật”. Con trai đầu lòng của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi được sinh ra vào năm 2007.


Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã chia tay nhau từ năm 2011


Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã chia tay nhau từ năm 2011

Chuyện tình của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong từng được cư dân mạng và fan trầm trồ ngưỡng mộ khi Đình Phong bản lĩnh, bảo vệ và che chở cho vợ giữa sóng gió thị phi của scandal ảnh “nóng” Trần Quán Hy mà Bá Chi là một trong số những nạn nhân. Họ đón tiếp con trai thứ hai vào năm 2010 nhưng chưa đầy một năm sau đó, tin đồn rạn nứt hôn nhân giữa họ không ngừng xuất hiện.

Năm 2012, Bá Chi và Đình Phong ly hôn trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Trong khi Bá Chi bận rộn chăm sóc hai đứa con trai, lo liệu tương lai cho cả ba mẹ con thì Đình Phong đã quay lại với Vương Phi không lâu sau khi “thiên hậu” hoàn tất thủ tục ly dị với Lý Á Bằng. Cũng giống Tạ Đình Phong, Vương Phi không nhận nuôi con hậu ly dị. Con gái duy nhất của cô và Lý Á Bằng sống cùng nam diễn viên họ Lý.


Gia đình nhỏ hạnh phúc của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong trong quá khứ.


Gia đình nhỏ hạnh phúc của Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong trong quá khứ.

Từ năm 2014, Vương Phi và Tạ Đình Phong chuyển tới sống cùng nhau tại căn hộ ở Bắc Kinh của “thiên hậu”. Trong khi giới săn tin liên tục bắt gặp hình ảnh tất bật của Trương Bá Chi bên hai con trai nhỏ thì Tạ Đình Phong tận hưởng cuộc sống son rỗi bên người tình. Một thời gian dài, Đình Phong bị chỉ trích là người cha vô trách nhiệm vì mải mê yêu đương mà quên đi hai đứa con con trai nhỏ đang tuổi lớn.

Trong khi Đình Phong hạnh phúc bên Vương Phi thì Bá Chi vẫn lẻ bóng. Giải thích lý do lựa chọn một mình, Bá Chi cho biết, cô sẵn sàng mở lòng với người đàn ông yêu thương hai con trai riêng của cô nhưng rất tiếc, cô chưa thể tìm được người như vậy. Song, bạn bè của người đẹp họ Trương lý giải, nguyên nhân khiến Bá chi không thể yêu ai là vì cô còn nặng tình với Tạ Đình Phong. Mới đây, Bá Chi phát hành một ca khúc ballad rất xúc động và ngọt ngào. Đây được xem là những tâm tư thầm kín mà cô dành cho người chồng cũ.


Trương Bá Chi vui sống bên hai con trai....


Trương Bá Chi vui sống bên hai con trai....


...trong khi Tạ Đình Phong hạnh phúc bên Vương Phi.


...trong khi Tạ Đình Phong hạnh phúc bên Vương Phi.

Trước công chúng, Trương Bá Chi luôn tỏ ra mạnh mẽ và hạnh phúc. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên hai con trai và xem chúng là tài sản vô giá của mình. Trả lời báo giới, cô cũng gửi lời chúc phúc tới chồng cũ và Vương Phi. Người đẹp tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống bằng cách lao vào làm việc. Cô nhận lời đóng phim, tham gia các sự kiện, tập trung đầu tư bất động sản để gây dựng tương lai cho bản thân và hai con trai.

Năm ngoái, Trương Bá Chi từng viết những dòng tâm sự đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Cô viết: “Khi em cần anh, anh không còn ở bên. Lúc em buông tay anh, anh là ai vậy? Nguyên nhân em rời xa anh, chính là không thể nhìn thấy sự thấu hiểu giữa hai ta. Anh nghĩ mình là ai vậy”. Cư dân mạng cho rằng đây chính là tâm tư cô dành cho chồng cũ và khuyên cô buông bỏ cho nhẹ nhõm để đón nhận những điều tốt đẹp hơn.

Sau một thời gian dài bị chỉ trích là người cha vô tâm, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trương Bá Chi đã đăng tải hình ảnh Đình Phong chụp chung với cậu con trai lớn, Lucas. Những bức hình này lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Lucas hiện đã 12 tuổi và càng lớn càng giống cha ruột từ ánh mắt đến nụ cười. Trong nhiều năm qua, Lucas và Quintus không hề xuất hiện bên cha ruột. Việc Trương Bá Chi đăng tải hình ảnh Đình Phong và Lucas trên trang cá nhân cũng là một cách để cô bảo vệ chồng cũ. Dù Đình Phong bị chỉ trích vô tâm, vô trách nhiệm với hai con nhưng Bá Chi chưa bao giờ oán trách anh trên các phương tiện truyền thông.


Hình ảnh hiếm hoi về Tạ Đình Phong và con trai lớn, Lucas được Trương Bá Chi đăng tải trên trang cá nhân.


Hình ảnh hiếm hoi về Tạ Đình Phong và con trai lớn, Lucas được Trương Bá Chi đăng tải trên trang cá nhân.


Cậu con trai Lucas vui vẻ bên cha ruột.


Cậu con trai Lucas vui vẻ bên cha ruột.


Cư dân mạng nhận xét Lucas (phải) rất giống cha ruột - Tạ Đình Phong (trái).


Cư dân mạng nhận xét Lucas (phải) rất giống cha ruột - Tạ Đình Phong (trái).

Theo dantri.com.vn

people like INLOOK.VN fanpage