Bạn đang ở đây

CƠ HỘI TRỞ THÀNH GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG Ở NGAY ĐÂY!

Không phân biệt thành tích hay kinh nghiệm trình diễn… tất cả các bạn trẻ ở độ tuổi 18-25 đều có thể đăng ký tham gia! Chỉ cần bạn có đam mê, đủ tự tin và mong muốn thể hiện ước mơ của bản thân – Tỏa sáng ước mơ sẵn sàng sàng mang đến cho bạn trẻ trải nghiệm mới cực thú vị!

 

Trải qua đợt sơ tuyển đầu tiên tại trường Đại học Sư phạm TP.HCM, những “nhân tố tiềm năng” đầu tiên của cuộc thi Tỏa Sáng Ước Mơ do Dell đồng hành cùng Intel tổ chức đã dần “lộ diện”. Đến với “Tỏa sáng ước mơ”, mỗi thí sinh là một “nhân tố”, mang theo những câu chuyện mang đậm dấu ấn cá nhân, rất riêng, rất đặc biệt, rất trẻ và thật sự “tỏa sáng”.

Ai cũng có một ước mơ...

Ước mơ chẳng là gì quá cao xa, nó bắt đầu từ những điều đơn giản nhất. Lắng nghe câu chuyện của các bạn sinh viên mới hiểu rằng, mỗi con đường các bạn chọn để bước đi đều có dáng hình của ước mơ ở đó.

Tạ Vũ Phương Anh – sinh viên năm Nhất, đã từng du học 1 năm tại Hungary, cảm thấy không thật sự yêu thích việc du học nên quyết định quay trở về Việt Nam, học ngành Ngôn Ngữ Anh tại Đại học Sư phạm. Quyết định này khác biệt với mọi người nhưng đó là lựa chọn mà bản thân Phương Anh cảm thấy hài lòng nhất. Vì cô bạn biết mình là ai và ước mơ của chính mình là gì! Trình diễn bài Whistle bằng tiếng Hàn trong phần thi Tài năng, Phương Anh khá tự tin và thể hiện rất tốt. Cô bạn chia sẻ: “Dù ai là người được chọn trở thành Gương Mặt Thương Hiệu Dell đi chăng nữa thì các bạn cũng hãy luôn tin tưởng vào ước mơ, tự tin để nhất định biến ước mơ ấy thành hiện thực!”

 

 

 

Tạ Vũ Phương Anh – sinh viên năm Nhất - Đại học Sư phạm.

Hay như bạn Minh Tâm- sinh viên năm Nhất khoa Ngữ Văn, Trường Đại học Sư Phạm chia sẻ: “Chọn ngành Văn học là định hướng từ nhỏ khi mình được truyền cảm hứng từ một người thầy của mình. Thầy bảo rằng Văn học cho ta thứ tình cảm, cảm xúc rất đặc biệt mà những con số, những hình không gian trừu tượng không làm được”.

 

Minh Tâm- sinh viên năm Nhất khoa Ngữ Văn, Trường Đại học Sư Phạm

Cũng cùng lựa chọn văn chương, Thu Thảo tâm sự: “Từ cấp II mình đã say mê với những tác phẩm văn chương nghệ thuật. Vì thế khi chọn ngành học Đại học, mình quyết định chọn Sư phạm Văn. Nghề nghiệp là thứ gắn bó cả đời, nên mình không đi theo số đông mà đi theo chính “tiếng gọi” của ước mơ.”

Hãy biết cách làm cho ước mơ được “tỏa sáng”!

Ước mơ luôn rực rỡ trong chính trái tim và khối óc của chúng ta. Điều quan trọng là bạn có biết cách làm cho ước mơ ấy được “tỏa sáng” hay không.

Và Phạm Hà Ngọc Ánh – sinh viên năm Tư Đại học Kinh tế TP.HCM là một “nhân tố” làm được điều đó. Dù học chuyên ngành Tài chính nhưng Ánh yêu thích công việc tổ chức Sự kiện, bạn cũng là CTV cho buổi sơ tuyển Toả Sáng Ước Mơ tại Đại học Sư Phạm. Ánh vui vẻ chia sẻ “Thấy cuộc thi rất bổ ích và thú vị nên mình đã đăng kí ngay. Bởi các hoạt động Đoàn trường đôi khi cũng chưa thật sự cho tụi mình nhiều cơ hội thoả thích thể hiện năng lực của bản thân như thế nên mình phải “tranh thủ” thời cơ liền!”.

 

Phạm Hà Ngọc Ánh – sinh viên năm Tư Đại học Kinh tế TP.HCM với phần thi tài năng ấn tượng

Đến với “Tỏa Sáng Ước Mơ”, các bạn sinh viên đã tự tin và bản lĩnh khẳng định: ước mơ là của mình và do chính mình làm chủ! Ước mơ của các bạn đã không còn nằm trên những cuốn nhật kí, những lá thư hay đơn đăng kí dự thi nữa mà nó đã thật sự “tỏa sáng”.

 

Thí sinh Tạ Quang Đạt với phần thi hỏi đáp khá tự tin

Không quên nhắn đến các bạn trẻ, ngoài những phần học bổng, phần thưởng có giá trị như laptop, màn hình Dell, máy chụp ảnh lấy liền Fuji dành cho giải chung cuộc, “Tỏa sáng ước mơ” còn có hàng chục ổ cứng WD 1TB, tai nghe Sennheiser, điện thoại Nokia, hàng trăm áo thun Dell và có đến 480 voucher du lịch dành riêng cho các bạn thí sinh vòng loại và người tham gia bình chọn nữa đấy! Này, người trẻ Việt, bạn đã sẵn sàng “Tỏa sáng ước mơ” hay chưa? Can đảm dự thi, thỏa sức thể hiện ước mơ và dành cho mình cơ hội được trở thành “Gương mặt thương hiệu” cho Dell – hãng máy tính lừng danh đến từ Mỹ nào!

----------

Thông tin về các đợt sơ tuyển tiếp theo của Tỏa Sáng Ước Mơ xem tại: toasanguocmo.vn

 

people like INLOOK.VN fanpage