Bạn đang ở đây

Ra rạp cùng Củ Cải - Truy lùng quái yêu

Hôm qua, ngày 16/07, bộ phim Monster Hunt - Truy lùng quái yêu đã có buổi ra mắt hoành tráng tại CGV Hùng Vương với sự tham gia của nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng Ái Phương, Thanh Duy, Hoài Lâm...

 

Nam ca sĩ Hoài Lâm.

Thanh Duy - quán quân Gương mặt thân quen mùa 2 nhí nhảnh chụp hình

DSC08398.JPG

Nữ ca sĩ Ái Phương

Vợ chồng diễn viên Thu Trang - Tiến Luật

Diễn viên Đại Nghĩa đảm nhận vai trò MC buổi ra mắt

Cặp đôi Lý Hải Minh Hà giản dị đi xem phim

Bộ phim được thực hiện bởi đội ngũ đã từng làm nên siêu phẩm Shrek 3, Monster Hunt hứa hẹn sẽ là bộ phim lấy được nhiều cảm tình của khán giả. Lấy bối cảnh khi thế giới còn hỗn loạn, con người và yêu giới chung sống lẫn lộn, con người xuất hiện đánh bại yêu giới và xua đuổi toàn bộ yêu quái lên những ngọn núi tăm tối nhất. Thế giới tạm thời thanh bình trước khi vị vua tiếp theo của loài yêu quái xuất hiện và được tiên đoán sẽ làm một lần nữa khiến trật tự thế giới đảo điên. Tuy vậy, không phải yêu nào cũng xấu xa. Bộ phim này sẽ khiến bạn không thể rời mắt dù chỉ một phút khi trả lời cho bạn câu hỏi: liệu rằng người và yêu có thể hòa hợp được hay không? Nội dung sâu sắc – tình tiết đáng yêu – lời thoại ngộ nghĩnh gây cười và nhiều phân đoạn tình cảm rất cảm động.

Là một bộ phim thuộc thể loại fantasy, dĩ nhiên kỹ xảo sẽ là điều quan trọng nhất. Những cảnh quay cần dùng đến kỹ xảo trong Truy lùng quái yêu - Monster Hunt theo lời của đạo diễn Hứa Thành Nghị “không ngờ đến nó lại nhiều như vậy”. Hiểu được thế mạnh của Hong Kong không nằm ở yếu tố kỹ xảo và xử lí hậu kỳ, khi mà có rất nhiều tác phẩm ra rạp trước đó nhận được vô số bình luận tiêu cực. Vì vậy, quá trình bắt tay làm kỹ xảo cho Truy lùng quái yêu - Monster Hunt được cả ekip tiến hành vô cùng thận trọng. Cả hai đã bỏ ra 8 năm trời để thử nghiệm các kỹ xảo đồng thời không ngừng chờ đợi & chờ đợi cho trình độ thực hiện kỹ xảo của Hồng Kong đạt đến được mức độ họ mong muốn. Và vào đến cuối năm 2012, Giang Chí Cường cảm thấy: đã đến lúc bấm máy cho Truy Lùng Quái Yêu - Monster Hunt.

MH_wuba_postcard_3.jpg

Quái yêu Củ Cải

Bên cạnh sự tò mò về nhân vật Củ Cải đáng yêu, bộ phim còn thu hút sự chú ý của người hâm mộ bởi sự tham gia của những ngôi sao như Bạch Bách Hà, Thang Duy và chàng trai “mang bầu” Tỉnh Bách Nhiên.

MH-finalposter1-718x1024.jpg

Bộ phim sẽ chính thức ra rạp vào 17/07. Hãy đón xem nhé!

(Inlook.vn)

people like INLOOK.VN fanpage