Bạn đang ở đây

CÔNG TY QUẢN LY PHỦ NHẬN SONG JOONG KI CÓ BẠN GÁI BÍ MẬT

Công ty giải trí Blossom Entertainment – nơi nam diễn viên phim “Hậu duệ mặt trời” đang đầu quân, mới đây đã lên tiếng bác bỏ tin đồn anh có người yêu ở nước ngoài.
Hôm qua 29/6, một số tin đồn cho biết Song Joong Ki vừa bay đến Los Angeles, California (Mỹ) để chụp hình quảng cáo cùng khoảng 10 thành viên êkip cùng những người bạn, trong số đó có cả bạn gái bí mật của anh.
 
Có thông tin tiết lộ nam diễn viên 30 tuổi tự trả mọi chi phí, bao gồm cả vé máy bay và đặt phòng khách sạn trước khi lên đường khoảng hai tuần.
 
Tuy nhiên, ngay sau khi tin đồn tung ra, công ty Blossom Entertainment đã phủ nhận hoàn toàn và thông báo: “Song Joong Ki và êkip quản lý của anh chỉ đang tận hưởng kỳ nghỉ ở nước ngoài.”
 
Song Joong Ki là nam diễn viên khá kín tiếng trong chuyện đời tư, từ khi nổi tiếng đến nay, anh chưa từng công bố chuyện yêu đương.
 
Trả lời một cuộc phỏng vấn, tài tử điển trai từng cho biết: “Phong cách hẹn hò của tôi không khác mấy so với những người khác. Tuy nhiên, tôi không có ý định công khai mối quan hệ tình cảm. Tôi chỉ muốn giữ bí mật đó cho riêng mình.”
 
Ngay sau khi bộ phim đình đám “Hậu duệ mặt trời” kết thúc, rất nhiều người hâm mộ mong mỏi Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ yêu nhau ngoài đời thực.
 
Cặp đôi đẹp của "Hậu duệ mặt trời": Song Joong Ki và Song Hye Kyo.
 
Theo vietnamnet
people like INLOOK.VN fanpage